Đang tải dữ liệu...
 
Trang chủTin tức & Sự kiệnREDD+ ở Việt NamDự án REDD+Thư việnTuyển dụngLiên hệ

Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam

Thành viên mạng lưới Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội được mở năm 1974. Phần Lan khẳng định quan hệ với nước Cộng hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sau khi Việt Nam thống nhất đất nước năm 1975. Việt Nam đã mở Đại sứ quán của mình tại Helsinki cuốI năm 2005. Sự kiện này là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ giữa hai nước, đăc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư.

Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thành viên mạng lưới

Vụ Kinh tế nông nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thành viên mạng lưới

Văn phòng Chính phủ

Thành viên mạng lưới

Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thành viên mạng lưới Vụ Khoa học và Công nghệ là cơ quan tham mưu, tổng hợp giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn về lĩnh vực khoa học, công nghệ và môi trường thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.

Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam

Thành viên mạng lưới Quan hệ ngoại giao giữa Hà Lan và Việt Nam được thành lập vào ngày 9/4/1973. Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội được mở cửa vào năm 1976. Trong đầu năm 1988, Việt Nam đã thành lập Đại sứ quán ở The Hague. Đối với Hà Lan, Việt Nam trở thành một trong 15 nước trọng điểm cho thương mại và đầu tư thúc đầy toàn thế giới.

Tổ chức Phát triển Hà Lan tại Việt Nam (SNV)

Thành viên mạng lưới SNV Việt Nam coi Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ của Việt nam làm khung cơ sở để góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước. Với đội ngũ cố vấn Việt Nam và quốc tế, SNV luôn có mặt tại hơn 10 tinh, thành ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ, hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển năng lực trong các lĩnh vực phát triển then chốt.
Trang: