Đang tải dữ liệu...
 
Trang chủTin tức & Sự kiệnREDD+ ở Việt NamDự án REDD+Thư việnTuyển dụngLiên hệ

Giới thiệu Tiểu nhóm kỹ thuật về Liên kết khối tư nhân

Cập nhật ngày:  16/05/2012

VNFOREST xây dựng tổ công tác (STWG-PSG) nhằm tạo ra một diễn đàn đối thoại giữa các đối tác quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường các bon tự nguyện tại Việt Nam và các nhà xây dựng chính sách. Chủ tọa của tổ công các kỹ thuật liên kết khối tư nhân là VNFOREST cộng tác với đồng chủ tọa là tổ chức Forest Trends đây là một trong 5 tiểu nhóm kỹ thuật trong mạng lưới REDD+.

Mục tiêu hoạt động của tiểu nhóm kỹ thuật là nhằm thúc đẩy xây dựng thị trường các bon trong tương lai và đóng góp cho việc thực thi Chương trình REDD+ quốc gia. Khối tư nhân bao gồm các nhà máy, cơ sở chế biến, xuất nhập khẩu lâm sản, có những hoạt động sản xuất kinh doanh liên quan đến nguồn tài nguyên rừng, Do đó, sự liên kết với các tổ chức tư nhân này đóng một vai trò quan trọng trong Chương trình REDD+ quốc gia.

Thành viên của tổ công tác bao gồm: Hiệp hội gỗ và lâm sản, các Vụ thuộc VNFOREST và các Công ty lâm nghiệp, và các Công ty lâm nghiệp tham gia vào các dự án các bon.

Các tổ chức và các nhân có thể tham gia tổ công tác. Xin liên hệ với ông Tô Xuân Phúc tại địa chỉ email pto@forest-trends.org


Số lượt đọc:  9     Về trang trước    Bản in    Gửi email 
Tin tức

Dự án FCPF-2 họp sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2018

16/07/2018 03:15' PM

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

20/06/2018 11:12' PM
Dịch vụ tư vấn: Cán bộ về sự tham gia các bên liên quan tại Quảng Trị

FCPF-2: Thư mời bày tỏ quan tâm

05/06/2018 09:57' AM